In name card

In name card đẹp – Siêu nhanh với công nghệ in hiện đại nhất từ Nhật Bản

In name Card, in card visit, in danh thiếp là ấn phẩm truyền thông marketing không thể thiếu khi bạn đi giao dịch, là việc giao tiếp đầu tiên của người kinh. Có thể bạn đã nghĩ rằng mục đích chính của việc in name card là cung cấp các thông tin liên lạc của bạn gửi đến đối tác. Nhưng thực sự làm name card có một tầm quan trọng ngoài việc truyền tải thông tin bởi đó chính là hình ảnh đầu tiên của bạn trong trí nhớ của khách hàng. Do đó bạn nên quan tâm và sáng tạo khi thiết kế mẫu card visit để tạo sự thân thiện và thể hiện phong cách doanh nhân sang trọng lịch lãm.

Thiết kế name card – Ấn phẩm truyền thông marketing hiệu quả

Name card đẹp là khởi đầu tốt đẹp cho bạn khi giao tiếp với khách hàng.

Nhận in card visit số lượng ít – từ 1 hộp

Xưởng in nhanh ADG sẵn sàng đảm nhận các đơn hàng in name card, in danh thiếp, in card nhựa số lượng ít (từ 1 hộp) và số lượng lớn theo nhu cầu của quý khách hàng.

Thiết kế mẫu in card visit số lượng ít theo yêu cầu

Phòng thiết kế của Xưởng in nhanh ADG hội tụ đội ngũ chuyên viên, nhân viên thiết kế tận tâm, giàu kinh nghiệm chuyên môn, đam mê sáng tạo. Chắc chắn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các mẫu in card visit số lượng ít ấn tượng, làm nổi bật ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của chủ sở hữu; giúp bạn xây dựng hình ảnh cá nhân, thương hiệu… một cách hiệu quả nhất.

Các loại giấy dùng để in name card, card visit, danh thiếp

+ Chất liệu in name card số lượng ít chính là yếu tố góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp và ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của card visit. Vì vậy, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Xưởng in nhanh ADG sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về chât liệu in card visit (với định lượng, màu sắc, giá thành…) phù hợp với mẫu thiết kế và sở thích, nghề nghiệp, mức chi phí dự kiến… của bạn.

+ Các chất liệu in card visit thông dụng nhất bao gồm: Giấy Couche (giấy C), giấy mỹ thuật (white gold, ice white, ánh nhũ, ánh trai trắng, ánh trai vàng), giấy offset, giấy kraft Châu âu, giấy conqueror.vv..

Tham khảo: Các loại giấy mỹ thuật dùng để in name card, catalogue, profile

+ Chắc chắn, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chất liệu giấy in phù hợp – đảm bảo thành phẩm sau in sẽ có tính thẩm mỹ cao – tương đương với mẫu thiết kế ban đầu.

Dịch vụ in name card, danh thiếp nổi bật

Dịch vụ in name card, danh thiếp lấy ngay tại quận Hà Đông

Tìm hiểu thêm:
Dịch vụ in card visit tại quận Hà Đông
Dịch vụ in name card tại quận Thanh Xuân

0867704845

DMCA.com Protection Status