In bảng trao giải thưởng

In bảng trao giải thưởng decal PP bồi formex

1. Bảng trao giải thưởng là gì?

Bảng trao giải thưởng là loại biển cầm tay dùng để trao giải thưởng, tôn vinh cá nhân. Được dùng dưới dạng cầm tay và thường sử dụng trong những dịp liên hoan tổng kết, thi đấu, sự kiện, thông báo trúng thưởng… Vì thường dùng để cầm tay nên bảng trao giải thưởng phải có trọng lượng nhẹ. Loại bảng này thường sản xuất với vật liệu chính là in pp giá rẻ cán formex hoặc in mica.

Những mẫu bảng trao giải thưởng phổ biến

Phần lớn các công ty, đơn vị, trường học, chương trình sự kiện, chương trình truyền hình, chương trình giải trí, cuộc thi ca nhạc, cuộc thi tài năng, nấu ăn, công ty xổ số,… có nhu cầu đặt làm bảng trao giải thưởng (biển trao giải thưởng), bảng trao tặng thưởng thường xuyên.

Những chất liệu phổ biến dùng để in bảng trao giải thưởng

In decal pp bồi formex: In decal pp bồi formex cán bóng hoặc cán mờ là chất liệu phổ biến nhất khi in bảng trao giải thưởng. Ưu điểm của loại chất liệu này là nhẹ, chi phí thấp, thời gian sản xuất nhanh.

In mica: In uv trực tiếp lên mica là công nghệ in hiện đại, ưu điểm của bảng trao giải thưởng mica là nhẹ, sang trọng, bền.

Hầu hết các mẫu bảng trao thưởng được đặt in tại ADG có hình chữ nhật nằm ngang, cùng tham khảo các mẫu bảng trao thưởng này nhé!

In bảng trao giải thưởng PP bồi formex

In bảng trao giải thưởng

0867704845

DMCA.com Protection Status