Màn hình LED và màn hình LCD bạn nên chọn cái nào

Nhiều khách hàng phân vân không biết chọn màn hình LED hay LCD? Quý khách có thể chọn lựa loại màn hình có tính năng, giá cả phù hợp.

Màn hình LED quảng cáo là gì?

Màn hình LED là một màn hình phẳng, phát sáng với 3 màu cơ bản RGB để hiển thị nội dung quảng cáo với các định dạng như hình ảnh, video… Nó là một màn hình hiển thị, khác với TV LCD, TV “LED” hoặc màn hình tự phát ra ánh sáng mà không cần sử dụng đến ánh sáng nền. Một màn hình nhỏ hoặc một phần của một màn hình lớn có thể làm một bảng (module) hiển thị.

Màn hình LED được phân thành 2 loại theo ứng dụng:

Màn hình LED trong nhà (indoor led display screen): Là loại màn hình với các ưu điểm mà hiện tại tivi hay máy chiếu không thể đáp ứng được như độ nét, độ sáng, kích thước khổng lồ cùng tuổi thọ lên tới 100.000 giờ chiếu sáng được thiết kế để sử dụng ở môi trường trong nhà. Màn hình LED trong nhà thường được ứng dụng tại các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, hội trường,…
Màn hình LED ngoài trời (outdoor led display screen): Là loại màn hình có khả năng chống mưa, bụi,… và các tác nhân khác của thời tiết. Màn hình LED ngoài trời được thiết kế với khả năng hiển thị hình ảnh rõ ràng dưới không gian ngoài trời bởi độ sáng lên tới 8000 cd/m2.

Màn hình LCD là gì?

Màn hình LCD quảng cáo là sản phẩm màn hình tinh thể lỏng, một trong những công nghệ được ứng dụng phổ biến nhất ở rất nhiều sản phẩm công nghệ hiện nay như tivi, smartphone, máy tính bảng,… Màn hình LCD có thiết kế sang trọng, hiện đại với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau như: màn hình LCD chân đứng, màn hình LCD treo tường và màn hình cảm ứng.

Tính năng của màn hình LCD

Hỗ trợ trình chiếu ngang dọc màn hình, hỗ trợ tính năng xoay 180 độ
Hỗ trợ tính năng chia thành nhiều màn hình
Mở máy tự động phát tuần hoàn
Hỗ trợ chức năng bộ nhớ điểm ngừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0867704845

DMCA.com Protection Status