In decal

In decal pp, decal ô tô, In tem nhãn decal, in tem decal trong, nhãn decal sữa, tem nhãn decal giấy, tem decal bảo hành, decal xi bạc, decal phản quang,.. in nhanh lấy ngay, giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM

Công nghệ in decal

Ngày nay, với nhu cầu in ấn tem nhãn, decal sản phẩm ngày càng lớn, các công nghệ in ấn trở nên hiện đại hơn và liên tục được cập nhật, cải tiến nhằm phục vụ mọi nhu cầu in decal tem nhãn của khách hàng.

In decal lưới

Là công nghệ in ấn được in bằng hình thức phun sơn trực tiếp lên bề mặt của ấn phẩm. Thông thường công nghệ này được áp dụng in trên chất liệu decal lưới là chủ yếu.

In decal kỹ thuật số

Trước đây, decal thường chỉ được dùng để cắt chữ và hoa văn để làm bảng hiệu, bảng quảng cáo và các loại bảng trang trí. Tuy nhiên, ngay khi công nghệ của ngành in phát triển và tạo ra một bước tiến mới thì người ta đã dùng cụm từ “công nghệ in decal kỹ thuật số” thay cho “in decal” như thông thường. Đây có thể nói là phương pháp in decal mà trong đó công nghệ đóng vai trò quyết định để tạo ra nhiều sản phẩm lạ mắt, độc đáo hơn với thời gian nhanh hơn.

In decal giấy

In decal giấy chủ yếu sử dụng công nghệ in offset kỹ thuật cao. Công nghệ in này cho phép người thực hiện ép mực lên các tấm offset gọi là cao su. Đây là công nghệ in ấn được sử dụng chủ yếu nhất hiện nay của các đơn vị in. Công nghệ in offset chủ yếu được dùng trong in đề can giấy, in decal dán…

Những chất liệu in decal

Decal PP

Decal PP hay decal Paper Plastic trong ngành in kỹ thuật số là tên một loại giấy được sử dụng để in một mặt. Về mặt trước có màu trắng sữa, phẳng mịn; phía mặt sau được tráng lớp keo hoặc không keo.

Decal phản quang

Decal phản quang là loại decal được phủ một lớp kim loại, có khả năng phản xạ ánh sáng tốt nhưng hấp thụ ánh sáng không tốt; dùng để dán vào bề mặt sản phẩm hay hàng hóa làm tem, nhãn mác rất bền bỉ.

In decal trắng sữa

Decal sữa là loại giấy decal có màu trắng sữa, khác với decal giấy thường có màu trắng tinh

Ứng dụng của decal sữa trên thị trường

Decal sữa là loại decal cũng được sử dụng rộng rãi giống như những decal thông thường khác. Nhưng decal sữa có sự khác biệt so với những decal khác ở chỗ là bề mặt decal ngả sang màu trắng sữa thay vì là màu trắng tinh giống như những loại chất liệu decal khác. Decal sữa thường được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm hay trang trí nội thất,…

Decal sữa được sử dụng rộng rãi để in ấn tem nhãn dán hàng hóa, đây được xem là ứng dụng phổ biến nhất của decal sữa.
Decal sữa được ứng dụng trong quảng cáo ngoài trời như in hoa văn, họa tiết, hình ảnh trang trí, hộp đèn quảng cáo,…
Decal sữa là loại decal được sử dụng trên thân xe, mặt tường, mặt dựng (alu, mica,…), logo, sticker, product sticker.

Decal trong

In Decal trong khác với in Decal sữa, Decal trong với tác dụng nhìn xuyên thấu chuyên được dùng để dán kính, trang trí các showroom, các gian hàng, các quầy hàng tại các trung tâm thương mại

Decal lưới

Là sản phẩm decal bao gồm các lỗ tròn xếp thẳng hàng nhau theo chiều dọc và ngang. Mặt dưới của decal lưới có dán một lớp keo để cố định decal lên vị trí cần trang trí.

Decal vỡ

Decal vỡ là một trong các loại giấy decal được sử dụng làm tem niêm phong hay tem bảo hành. Loại decal này chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần sau khi dán lên sản phẩm hay linh kiện. Decal vỡ còn có tên gọi khác là decal bể, tem vỡ, tem bể, decal giòn, tem giòn – là một loại decal đặc biệt trong ngành in ấn.

in decal

0867704845

DMCA.com Protection Status