Những loại hình thiết kế và làm biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Làm biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời Out-of-home (OOH) advertising, là loại biển quảng cáo phổ biến nhất.
lam bien quang cao ngoai troi

Các loại hình biển quảng cáo ngoài trời (Out-of-home (OOH) advertising) :

– Billboard hay còn gọi là biển pano khổ lớn thường được thiết kế và thi công trên các trục đường lớn như đường ra sân bay, bến cảng, các đại lộ, cáo tốc. Biển quảng cáo khổ lớn này có khả năng truyền tại thông điệp truyền thông quảng cáo rất tốt, thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Quảng cáo Billboard là một hình thức quảng cáo OOH truyền thống, nhưng đã có sự phát triển đáng kể trong OOH kỹ thuật số (biển quảng cáo kỹ thuật số và mạng dựa trên địa điểm) trong những năm gần đây. Biển quảng cáo khổ lớn billboard khổ lớn thường được in trên chất liệu bạt hiflex và căng trên khung sắt. Ưu điểm của bạt hiflex là chi phí thấp, dễ thay nội dung khi cần thiết.
– Biển quảng cáo điện tử ngoài trời (Digital out-of-home billboard) hay là Màn hình led ngoài trời. Đây là loại biển quảng cáo ngoài trời siêu cao cấp sử dụng công nghệ màn hình led hiện đại cho khả năng hiển thị hình ảnh quảng cáo sắc nét, trung thực. Ưu điểm của màn hình led là dễ dàng điều khiển và thiết kế trình chiếu nội dung quảng cáo.

lam bien quang cao ngoai troi
– Biển quảng cáo treo ở các tòa nhà: Loại biển quảng cáo này thường được in trên bạt hiflex căng trên khung sắt hộp 20×20 hoặc 25×25 và gắn ở mặt tiền hoặc bên hông nhà. Loại biển này thường được các công ty làm biển quảng cáo như CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO ADG thiết kế, thi công và cho các khách hàng có nhu cầu thuê để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ.
– Quảng cáo trên không (Aerial advertising) bao gồm các biểu ngữ kéo qua một máy bay cánh cố định cũng như các khí cầu như tàu hỏa và các phương tiện bay trên không khác trên các bãi biển, các sự kiện và giao thông tắc nghẽn.
– Billboard bicycle: là một loại hình quảng cáo di động mới, trong đó một chiếc xe đạp kéo một tấm biển có thông điệp quảng cáo. Phương pháp này là một hình thức quảng cáo hiệu quả về chi phí, có mục tiêu và thân thiện với môi trường.
– Quảng cáo trên xe buýt (Bus advertising): Thiết lập vững chắc nhận thức về thương hiệu và tạo ra sự nhớ lại nhanh chóng với mức độ hiển thị cao gần điểm mua hàng.
– Quảng cáo ComPark – ComPark là một thiết bị được sử dụng để quảng cáo bãi đỗ xe, được đặt trên các đường song song của vịnh và có thể thu hút sự chú ý ngay lập tức từ những người lái xe đã đỗ xe của họ. ComPark cũng phục vụ như một hướng dẫn để hỗ trợ người lái xe trong việc tuân thủ kích thước của khoang đậu xe.

Làm biển quảng cáo trong nhà

Quảng cáo trong nhà – loại quảng cáo khi các thông điệp quảng cáo và thông báo về hàng hóa hoặc dịch vụ được công bố trong một khu vực kín, ví dụ như trong siêu thị, quán cà phê, nhà vệ sinh, bến xe, câu lạc bộ thể thao, cơ sở giáo dục, v.v.

Các loại hình biển quảng cáo trong nhà (Indoor Advertising):

– Áp phích quảng cáo, poster: Khơi dậy sự quan tâm của khách tham quan hội chợ bằng cách sử dụng các biểu ngữ quảng cáo của bạn tại những điểm quan trọng về mặt chiến lược. Tại và phía trên lối vào hội trường hoặc phía trên thang cuốn ở những nơi khác. Các biểu ngữ quảng cáo có sẵn ở hầu hết mọi kích thước.
– Trang trí cửa sổ cửa hàng
– Đồ họa sàn
– Gian hàng khuyến mại
– Bảng thông tin
– Hộp đèn
– Bảng xếp hạng
– Tổng quảng cáo
– Thi công backdrop lễ tân
– Màn hình led trong nhà
– Tường quảng cáo & Plano: nổi bật và dễ nhìn thấy. Những bức tường quảng cáo di động của chúng tôi ở lối đi trung tâm thực sự rất bắt mắt. Và với Plano, bạn thậm chí có thể mở rộng gian hàng hội chợ thương mại của mình một cách trực quan. Với các khu vực đồ họa bổ sung trên tường hoặc cột hội trường, gian hàng hội chợ thương mại của bạn sẽ hiện diện nhiều hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0867704845

DMCA.com Protection Status