Hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo là sản phẩm được dùng để quảng bá cho doanh nghiệp, cửa hàng, shop, showroom, đại lý, nhà hàng… Hộp đèn có nhiều kiểu dáng, chất liệu và đặc điểm khác nhau.

Hộp đèn quảng cáo là gì?

Hộp đèn quảng cáo (lightbox, led sign) là loại biển hiệu dạng hộp được gắn đèn led ở bên trong. Là loại hộp đèn để quảng cáo hình ảnh bằng cách sử dụng đèn led để chiếu sáng hình ảnh quảng cáo từ phía bên trong.

hop den sieu mong

Một số loại hộp đèn quảng cáo thông dụng:

– Hộp đèn bạt hiflex
– Hộp đèn alu âm bản
– Hộp đèn mica
– Hộp đèn siêu mỏng (tranh điện)
– Hộp đèn hút nổi

Kết cấu hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn quảng cáo thường có kết cấu 3 lớp: Khung biển bằng sắt hộp 20×20 hoặc 25×25, hàn kết cấu thành hộp rỗng. Đáy biển lót tole, aluminium hoặc được bo viền xung quanh bằng nhôm định hình. Mặt biển bằng mica hoặc bạt Hiflex, bạt 3M. Hệ thống đèn led được lắp đặt giữa khung sắt hộp.

hop den quang cao

Những kiểu hộp đèn quảng cáo phổ biến

Hiện nay, với nhu cầu đặt làm hộp đèn quảng cáo thì chúng tôi có một số loại hộp đèn quảng cáo như sau:

– Hộp đèn hiflex (Bảng hiệu hiflex): đây là loại hộp đèn giá rẻ phổ biến nhất hay sử dụng. Thích hợp cho những cửa hàng nhỏ lẻ. Biển hộp đèn Hiflex đơn giản có thể hiểu là 1 loại biển hộp đèn có hệ khung xương sắt mạ kẽm + có đèn tuýp chiếu sáng bên trong + bên ngoài căng bạt Hiflex.
– Hộp đèn quảng cáo 2 mặt: loại hộp đèn này có 2 mặt được làm từ bạt hiflex, bạt 3M hoặc mica dán decal, backlit film. Bảng hiệu hộp đèn 2 mặt sẽ thích hợp với những cửa hàng quảng cáo về đêm. Khách đi đường sẽ dễ trông thấy bảng hiệu 2 mặt hơn các bảng hiệu chính.
– Hộp đèn mica: loại hộp đèn này có độ bền và sang trọng. Bề mặt biển hiệu được gắn tấm mica, nội dung in decal, backlit film hoặc in uv, xung quanh có ốp thêm viền nhôm hoặc viền inox. Khi chiếu sáng sẽ có hiệu ứng đẹp hơn hộp đèn bạt hiflex.
– Hộp đèn siêu mỏng (tranh điện): là loại hộp đèn quảng cáo sang trọng, dễ tháo lắp, dễ thay đổi nổi dung quảng cáo thường xuyên. Thường được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, tiệc cưới, nhà hàng,…Hộp đèn siêu mỏng thích hợp để ở trong nhà hơn ngoài trời.

Những dự án hộp đèn quảng cáo tiêu biểu do Quảng Cáo ADG thực hiện

Làm hộp đèn quảng cáo Hệ Thống Nhà Hàng Thái Express
Hộp đèn quảng cáo Bamboo Airwarys

0867704845

DMCA.com Protection Status