In brochure

In Brochure | Báo giá in nhanh brochure số lượng ít

Brochure là gì ?

Brochure hay còn gọi là Tờ gấp
Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế / cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo. Trích nguồn wikipedia

in brochure

Quy trình in brochure đẹp và tiết kiệm

Để có cuốn brochure chất lượng thì phải tìm đúng địa chỉ thiết kế brochure và in brochure uy tín. Mà xưởng làm brochure “uy tín” thì chắc chắn quy trình in brochure phải rất chuyên nghiệp – đẳng cấp.

Quy trình in brochure, tờ gấp trên máy in phun kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số ra đời, tạo ra những sản phẩm màu sắc trung thực, không pha trộn, không hòa lẫn.
Chụp hình sản phẩm

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao và phù hợp với chủ đề đặc biệt quan trọng trong thiết kế brochure. Do vậy, để có một thiết kế brochure ấn tượng, chuyên nghiệp, Công ty in và quảng cáo ADG cung cấp các dịch vụ chụp hình quảng cáo với các thể loại sau:

– Chụp hình ảnh sản phẩm, máy móc, trang thiết bị dùng phục vụ thiết kế brochure
– Chụp hình toàn thể công ty, phòng ban, lãnh đạo.
– Chụp hình công trình, dự án tại thực địa.
– Chụp hình sự kiện, lễ hội.

Thiết kế brochure

Thiết kế brochure đẹp, chuyên nghiệp – Nơi các doanh nghiệp trao trọn niềm tin. Để cho ra một cuốn brochure đẹp, đầu tiên trong khâu tư vấn thiết kế phải liệt kê được hết những yêu cầu của quý khách hàng. Từ đó đội ngũ chuyên nghiệp sẽ xây dựng ý tưởng, đưa khách hàng xét duyệt. Sau đó các công đoạn tiếp theo như biên soạn và chỉnh sửa nội dung và tiến hành thiết kế trên những phần mềm đồ họa chuyên dụng.

In brochure trên máy in kỹ thuật số KTS

Máy in KTS là loại mấy in phun màu trực tiếp, không cần làm khuôn kẽm, không cần đợi ghép bài. Vì thế tốc độ in nhanh chóng, quy trình in brochure đơn giản. Giảm thiểu sai sót trong quá trình làm việc.

Gia công thành phẩm brohure

Đóng gáy brochure là một khâu để tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm in ấn. Đây được xem là công đoạn hoàn thiện của một cuốn brochure. Nó mang đến sự hoàn hảo cho sản phẩm bằng cán bóng, cán mờ, đóng gáy xoắn lò xo.

Quy trình in brochure, tờ gấp trên máy in offset

In brochure bằng kỹ thuật Offset có thể nói là kỹ thuật in phổ biến nhất từ lâu đời. Quy trình in ấn đơn giản, thao tác không quá phức tạp. Chất lượng hình ảnh in cao, có độ nét hoàn thiện và sạch hơn hình thức in trực tiếp lên giấy. Bởi vì miếng cao su được thiết kế áp sát bề mặt cần in.

Quy trình in brochure, tờ gấp trên máy in UV

In phủ UV trong thiết kế brochure thì khá phức tạp hơn chút. Kỹ thuật này là loại kỹ thuật in mà người thực hiện cần dùng một lớp màng mực UV để phủ lên mặt giấy in. Kỹ thuật này không chỉ dừng lại ở 1 cách thức mà được thực hiện theo 2 dạng chính. Đầu tiên là cán UV toàn phần mặt in và thứ hai là cán UV từng phần mặt in.

Kích thước in brochure

Catalogue tiêu chuẩn

Kích thước brochure tiêu chuẩn chính là kích thước hoàn hảo khi thiết kế brochure. Kích thước này giúp doanh nghiệp công ty vừa tiết kiệm được chi phí in ấn. Đồng thời kích thước ấy cũng đảm bảo phần nào những thông tin phân tích logic và ngắn gọn. Cụ thể kích thước tiêu chuẩn bao gồm:

Kích thước A5

In brochure khổ A5 là in sản phẩm với kích thước vừa phải, khoảng 14.5cm x 20.5cm. Thông thường kích thước này được sử dụng khi quảng cáo sản phẩm có ít thông tin.

Kích thước A4

In brochure A4 có kích thước là 20.5cm x 29.5cm. Đây là kích thước thông dụng cũng như phổ biến nhất được người dùng chọn in ấn.

0867704845

DMCA.com Protection Status