In túi giấy

Xưởng in túi giấy giá rẻ đẹp giá sỉ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội

in tui giay

In túi giấy là dạng dạng túi xách được in ấn và sản xuất trên chất liệu bằng giấy. Thay vì sử dụng những loại túi như túi ni lông, nhựa… thì chất liệu giấy được sử dụng như C300 hay ivory 300 ưa chuộm với nhiều công dụng tuyệt vời.
Có thể nhận thấy, túi giấy làm tăng giá trí sản phẩm, sử dụng thông qua các chương trình quảng cáo, in ấn logo, hình ảnh. Từ đó, giúp hàng hóa được nhiều khách hàng biết đến.

In túi giấy không giới hạn về kích thước mà kích thước rất đa dạng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của doanh nghiệp sẽ có kích thước túi giấy tương ứng. Tuy nhiên, kích thước chung được doanh nghiệp lựa chọn khi in túi giấy phổ nhất hiện nay là:

Kích thước túi giấy đứng phổ biến: 10 x 290 x 100 mm hoặc 255 x 200 x 120 mm.
Kích thước túi giấy ngang phổ biến: 320 x 380 x 100 mm, 230 x 280 x 75 mm.

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, do đó in túi giấy cũng vậy. Hiện nay, túi giấy được sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến hàng đầu với nhiều trang thiết bị in được nhập khẩu từ Nhật Bản. Do đó, cho ra những sản phẩm in túi giấy cao cấp nhất đến tay doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có 5 loại giấy thường sử dụng phổ biến để in túi giấy như giấy Kraft, giấy Couche C300, giấy Duplex, giấy Ford, giấy Bristol, giấy Ivory, giấy mỹ thuật… Tùy vào nhu cầu của người sử dụng lẫn ngành nghề kinh doanh, tài chính mà khách hàng lựa chọn chất liệu giấy phù hợp nhất.

  • Bất cứ người tiêu dùng nào khi đập vào mắt là chi tiết bên ngoài. Chính vì vậy, cần sử dụng hình ảnh thiết kế túi truyền tải được thông điệp là điều quan trọng.
  • Khi thiết kế túi không chỉ nhất quán về thương hiệu mà còn bắt mắt với người mua hàng.
  • Khi thiết kế cần chú ý đến việc sử dụng trong thực tế, từ hình dáng đến cách mở túi, lưu trữ sản phẩm dễ dàng… là các yếu tố giúp sản phẩm nhanh chóng tiêu thụ.
  • Luôn sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, chú ý đến việc truyền tải lợi ích đến tay người tiêu dùng càng đơn giản và dễ hiểu nhất.

Túi giấy đựng quà được sử dụng phổ biến vào những dịp Lễ, Tết, các sự kiện quan trọng. Do đó, in túi giấy đựng quà là điều cần thiết đối với mọi doanh nghiệp, công ty và cửa hàng. Những túi giấy tại cơ sở in Quảng Cáo ADG sẽ giúp nâng cao sản phẩm vừa sang trọng, tao nhã mà bắt mắt. Hơn thế, những hình ảnh, logo thương hiệu được in ấn trên túi giấy sẽ giúp doanh nghiệp bạn ngày càng lan tỏa được nhiều người tiêu dùng biết đến với chi phí vô cùng rẻ.

Túi giấy đựng hoa quả thường được sử dụng nhiều trong siêu thị, cửa hàng hoa quả. Đây là hình thức quảng bá hiệu quả mà doanh nghiệp đang áp dụng. Từ hình ảnh đến thương hiệu, slogan được in trên bề mặt sản phẩm túi giấy. Nhờ đó, người tiêu dùng được biết đến nhanh chóng. Vì vậy, nếu doanh nghiệp tính đầu tư lâu dài thì đây là giải pháp thuận lợi để thu lợi nhuận về sau.

Kinh doanh giày dép, thời trang thì việc lựa chọn in túi giấy cho tiệm giày, dép sẽ mang lại nhiều lợi ích.

0867704845

DMCA.com Protection Status