Thiết kế poster

Poster là những hình ảnh khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việc quảng bá sản phẩm – dịch vụ, thương hiệu, hoạt động của doanh nghiệp bạn. Poster sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn và xúc tích nhất.
Để có một áp phích đẹp, ấn tượng cho người xem chuyển tải đầy đủ nội dụng cần quảng cáo, đòi hỏi người hoạ sỹ thiết kế poster phải cố sự nghiên cứu lựa chọn ý tưởng, bố cục, màu sắc ấn tượng. áp phích phải chuyển tải một lượng thông tin phong phú, có chọn lọc những gì cần quảng cáo, có thể bằng hình ảnh, chất liệu hoặc bằng chữ, điều cốt yếu là phải đễ hiểu, dẽ thấy gây ấn tượng mạnh cho người xem

Poster là gì ?

Poster hay áp phích là một ấn phẩm in ấn truyền thông nhằm mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm hoặc dịch vụ thông tin qua nội dung thể hiện bằng các câu chữ kết hợp với những hình ảnh đồ họa.

Ý nghĩa thiết thực của Poster, standee

Poster, banner, standee là hình thức truyền thông quảng bá hữu hiệu nhất để giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhất với sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh việc in các ấn phẩm truyền thông khác như tờ rơi, catalogue, brochure để cung cấp thông tin về sản phẩm thì quảng cáo bằng poster hay standee cũng nằm trong chiến lược marketing, sales, mang lại ấn tượng để khách hàng nhớ lâu hơn của các công ty chuyên nghiệp.

thiet ke poster

Các đặc điểm cần lưu ý khi thiết kế poster, standee và in poster quảng cáo sản phẩm

– Poster đặc biệt phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người, người qua lại nhiều,…
– Poster là ấn phẩm marketing quảng bá công chúng rộng rãi.
– Poster thường in bằng chất liệu in decal, in pp, in backlit film và là lựa chọn của nhiều nhà quảng cáo. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, xử lý hình ảnh bằng phần mềm photoshop chuyên nghiệp, in poster bằng chất liệu phù hợp, cho tới khâu thi công lắp đặt poster.

Ứng dụng của thiết kế poster trong thi công quảng cáo:

– Thiết kế poster, banner, standee, backdrop hệ thống nhà thuốc.
– Thiết kế poster, banner, standee, backdrop showroom, đại lý.
– Thiết kế poster và thi công poster shop thời trang.
– Thiết kế poster và thi công poster triển lãm sự kiện.
– Thiết kế poster, banner, standee spa clinic
– Thiết kế poster và thi công poster tong trung tâm thương mại

Thiết kế poster đẹp ấn tượng cần những yếu tố gì ?

Thiết kế poster mang đậm tính chất của sản phẩm, một mẫu thiết kế đẹp không chỉ thu hút mà còn tạo ấn tượng trực tiếp cho mỗi sản phẩm bạn quảng cáo.
– Yếu tố đầu tiên của một poster đó là phải truyền đạt một thông điệp thú vị cho người xem cũng như thông tin liên quan đến sản phẩm hay event nào đó. Ngoài ra, poster, banner, standee còn phải được thiết kế đồ họa hình ảnh, sử dụng font chữ, chữ viết, màu sắc một cách hài hòa, nêu rõ được ý tưởng của khách hàng trong thiết kế poster nhưng cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất trong việc sắp xếp bố cục.
– Do vậy, để thiết kế ra một mẫu poster, banner, standee đặc biệt và ấn tượng, Chúng tôi không chỉ đầu tư về chuyên môn mà còn cả sự sáng tạo rất lớn nhằm truyền tải đến người xem một sức hút cao mà còn làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất cũng nhu khi in poster hay banner quảng cáo.
– Ngày nay, sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng gay gắt, do vậy công việc thiết kế poster sẽ hứa hẹn là một bước đệm thành công cho doanh nghiệp, Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm in ấn chất lượng cao mà chúng tôi còn giúp Quý khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh bằng việc tư vấn ý tưởng kết hợp với thực tế kinh doanh hiện tại của khách hàng tạo ra một mẫu thiết kế poster ấn tượng nhất.

Quy cách in poster tại xưởng in Quảng Cáo ADG

• In poster tại Quảng Cáo ADG chúng tôi in trên máy in đến từ thương hiệu máy in hàng đầu Nhật Bản, Màu sắc chuẩn, sắc nét để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành được cạnh tranh nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hành.
Chất liệu in poster là PP, decal, Back-lit film, giấy ảnh, cavans.
Nếu bạn đang cần một mẫu poster để in quảng cáo cho chiến dịch chạy sản phẩm của mình nhưng chưa có thiết kế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, bạn chỉ cần biên soạn nội dung và hình ảnh sản phẩm, đảm bảo những mẫu thiết kế đến với bạn ưng ý nhất.
Những tấm poster in trên máy in khổ lớn với chất liệu đề can để dán, chúng tôi tính theo số m2 thực tế gúp bạn tiếc kiệm rất nhiều kinh phí.

Những dự án thiết kế poster tiêu biểu do ADG thực hiện

Thiết kế poster FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort
Thiết kế poster, in poster Công Ty Cổ Phần Bia Rượu Nước Giải Khát Viger
Thiết kế poster, in poster Hãng hàng không Bamboo Airways
Thiết kế poster Nhà máy bia Huda
In poster TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BIA – RƯỢU – NƯỚC GIẢI KHÁT HÀ NỘI HABECO

Giá trị mà dịch vụ thiết kế của Quảng Cáo ADG mang lại cho khách hàng

– Các sản phẩm banner, poster, standee, backdrop có hình ảnh, nội dung đẹp tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư
– Là phương thức marketing, truyền thông quảng cáo tiết kiệm nhưng mang về hiệu quả vượt trội
– Banner, poster, standee, backdrop đẹp giúp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng mục tiêu
– Một sản phẩm poster, banner, standee, backdrop sáng tạo có khả năng kích thích sự tò mò của người xem
– Thông qua dịch vụ thiết kế banner, poster, standee của Quảng Cáo ADG giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật và vượt xa đối thủ cạnh tranh
– Tạo sự đồng bộ và nhất quán với các sản phẩm nhận diện thương hiệu khác của doanh nghiệp

Các mẫu thiết kế poster đẹp do Quảng Cáo ADG thực hiện

0867704845

DMCA.com Protection Status