Hàng rào tôn công trường

Thi Công Hàng Rào Công Trình, Thi công hàng rào dự án, hàng rào tôn công trường xây dựng

Các công trình xây dựng, dự án chung cư, cao ốc, office building, trung tâm thương mại. Các nhà thầu xây dựng thường dùng hàng rào để bảo đảm an toàn cho khu vực công trường đang thi công. Đồng thời hàng rào công trường còn có vai trò quảng bá dự án.

Hàng rào công trình là gì?

Hàng rào công trình là loại bảng lót tôn, nội dung quảng báo thông tin dự án được in trên bạt hiflex hoặc decal. Nó được dùng để bao quát và đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh cũng như công trình đang thi công.
hang rao cong trinh

Tại sao các công trình cần làm hàng rào

Hàng rào các công trình xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn khu vực thi công và quảng bá hình ảnh dự án.
Hàng rào công trình sẽ giúp bảo đảm được an toàn cho cả người thực hiện công trình cũng như những người sống gần công trình. Trong quá trình thi công sẽ không thể rõ được những sự cố nào sẽ xảy ra, chính vì vậy khi có hàng rào thì những người dân xung quanh sẽ thận trọng hơn khi di chuyển gần khu vực thi công. Những người thực hiện công trình cũng sẽ không xâm lấn đến phần đất bên ngoài gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Chất liệu dùng để thi công hàng rào công trình

Tùy vào mục đích sử dụng và ngân sách của chủ đầu tư để lựa chọn chất liệu thi công hàng rào công trình cho phù hợp.
– Hàng rào công trình lót tôn, nội dung in trên bạt hiflex
– Hàng rào công trình lót tôn, nội dung in trên decal
– Hàng rào công trình làm bằng hộp đèn bạt 3M

hang rao ton cong truong

0867704845

DMCA.com Protection Status