In phiếu giảm giá, in phiếu quà tặng

Phiếu quà tặng là gì?

Phiếu quà tặng là một ấn phẩm marketing, là một dạng phiếu hay thẻ mua hàng có giá trị được doanh nghiệp đó phát hành ra để tặng cho khách hàng khi đến mua sắm hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Sản phẩm được áp dụng để có những chế độ ưu đãi rất riêng dành cho khách hàng. Qua đó thể hiện được những lời cảm ân động viên và tri ân khách hàng một cách sâu sắc nhất.

in phiếu quà tặng

in phiếu quà tặng

Những lưu ý gì khi in phiếu quà tặng, In phiếu giảm giá?

Nên lựa chọn một số kích thước chuẩn để in phiếu quà tặng như kích thước giống in name card visit 8.8cm x 5.3cm, 10cm x 15cm, 7cm x 15cm, 10cm x 20 cm.

Lựa chọn chất liệu giấy để in phiếu quà tặng phải là loại giấy tốt có độ bóng cao đảm bảo được tính đẹp mắt về hình thức và khó rách khó nhăn, khó thấm nước…

Quy cách in phiếu quà tặng, phiếu giảm giá

– Giấy dùng cho in phiếu quà tặng: Có rất nhiều loại giấy có thể dùng phiếu quà tặng, in phiếu giảm giá, in voucher nhưng tiêu chuẩn và phổ biến nhất là giấy Couche 150 gsm đến 300 gsm. Nếu in số lượng nhiều hoặc chất liệu khác, bạn có thể in giấy Ford 250gsm, giấy conqueror, giấy Kishu, và một số loại giấy mỹ thuật khác theo catalogue mẫu giấy.
– Kích thước in voucher: Kích thước thường dùng là 5,5x18cm, hoặc 9x15cm bạn cũng có thể chọn kích thước khác phù hợp với nội dung và mục đích sử dụng.
Phương pháp in voucher: Có 2 phương pháp in chủ yếu cho in voucher, là in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.
– Sử dụng số nhảy khi in phiếu quà tặng, in voucher: Thông thường bạn in voucher số lượng lớn, số nhảy sẽ được đóng bằng con dấu nhảy. Còn nếu bạn muốn in số nhảy trực tiếp từ thiết kế voucher thì chỉ có cách in kỹ thuật số – in nhanh mà thôi.
– Gia công sau in phiếu quà tặng, in voucher: In voucher, phiếu quà tặng bằng giấy C300 luôn được cán mờ 2 mặt. có thể bo tròn góc, bế gân gấp, bế khuôn tạo hình hoặc ép nhũ logo… (Bế khuôn và ép nhũ chỉ thực hiện được với đơn hàng số lượng nhiều và chi phí cao)
– Kiểm tra chất lượng sau khi in voucher: Voucher sau khi in ấn và gia công sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng, thời gian hoàn thiện in voucher từ 2-3 ngày

0867704845

DMCA.com Protection Status