Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ Niệm Chương là gì?

Kỷ niệm chương là một vật phẩm quan trọng trong các chương trình kỷ niệm, được sử dụng với mục đích vinh danh, thể hiện được giá trị và ý nghĩa tôn vinh sâu sắc.
Kỷ Niệm chương là một món quà tinh thần ghi nhận những thành tích đóng góp của một cá nhân hay một tập thể đối với một đơn vị cơ quan hay doanh nghiệp tư nhân. Được chế tác bằng nhiều chất liệu khác nhau như thủy tinh, pha lê, mica, đồng, gỗ… dựa trên nhu cầu khác nhau của từng Khách hàng.

Ý nghĩa thiết thực của kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương có ý nghĩa như thế nào? Ý nghĩa của tặng phẩm nói chung là nhằm tôn vinh, ghi nhận và đánh giá cao một cá nhân, tập thể hay doanh nghiệp… có thành tích cao trong công việc, học tập. Được xem là một quà tặng mang ý nghĩa lưu giữ thành tích nên kỷ niệm chương thường được sử dụng trong các sự kiện doanh nghiệp.

Kỷ niệm chương thường được dùng để làm gì?

Kỷ niệm chương thường xuyên được sử dụng trong các sự kiện như:

-Sự kiện khai trương, khánh thành dự án, trao giải quà tặng

-Lễ khởi công xây dựng

-Sự kiện văn hóa

-Sự kiện chính trị, xã hội

-Sự kiện kinh tế – đối ngoại

-Sự kiện vinh danh

-Lễ tri ân, kỷ niệm ngày thành lập,

-Trao giải các môn thể thao…

Có những loại kỷ niệm chương nào ?

Có rất nhiều loại kỷ niệm chương, dưới đây là những loại kỷ niệm chương phổ biến:

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê được gia công chế tác từ vật liệu pha lê với đủ kích cỡ, hình dáng, tượng trưng cho thương hiệu của các doanh nghiệp, đảm bảo trao gửi được nhiều thông điệp thú vị.

Kỷ niệm chương thuỷ tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh được sản xuất từ vật liệu thủy tinh. Kỷ niệm chương thủy tinh là một trong những lựa chọn được sử dụng nhiều trong cá sự kiện với mục đích lưu lại những kỷ niệm, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.
Kỷ niệm chương bằng kim loại

Đây là loại kỷ niệm chương phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi, các loại kim loại quý thường được sử dụng có thể kể đến như kỷ niệm chương bằng vàng, kỷ niệm chương bằng bạc hay kỷ niệm chương bằng đồng…

Kỷ niệm chương bằng đá quý

Ưu điểm của những chiếc kỷ niệm chương được làm bằng đá quý chính là ở vẻ đẹp tinh khiết mà những chiếc cúp này mang lại.

0867704845

DMCA.com Protection Status