Màn hình ghép Videowall 55″ viền 0.88 LG 55 inch

Màn hình ghép Videowall 55″ viền 0.88 LG

Với công nghệ màn hình IPS hàng đầu của LG, tạo ra một chế độ xem gần như liền mạch với màu sắc sống động trên toàn màn hình lớn được lắp ráp. Được thiết kế với hộp nguồn bên ngoài, nó có thể được lắp đặt với tác động tối thiểu đến môi trường xung quanh và cung cấp khả năng dự phòng nguồn điện “hoán đổi nóng” gần như liền mạch. Điều này là tối ưu cho Môi trường quan trọng của Sứ mệnh, nơi yêu cầu cung cấp điện liên tục, ổn định và đáng tin cậy.

Viền siêu mỏng chỉ 0,44mm. Kích thước viền siêu hẹp chỉ 0,88 mm tạo ra trải nghiệm xem chân thực và liền mạch trên màn hình video lắp ráp.

man hinh ghep video wall

Hiệu chuẩn thông minh

Smart Calibration là một giải pháp công nghệ cho phép hiệu chuẩn hầu như không có lỗi đồng thời giảm đáng kể thời gian và chi phí so với các phương pháp hiệu chuẩn cảm biến hiện có. Nó không chỉ phân tích sự khác biệt thuộc tính màu trong từng màn hình riêng lẻ mà còn phân tích sự khác biệt thuộc tính giữa các màn hình được kết nối.

Màu đồng nhất

Độ đồng đều xung quanh viền cho các góc trông tối hơn, trông không đẹp trên màn hình lớn. Tuy nhiên, Màn hình ghép Videowall 55″ của LG đã tăng cường tính đồng nhất, thậm chí trong bốn góc của màn hình, để mang lại màu sắc sống động và nhất quán trên toàn màn hình.

man hinh ghep LG

0867704845

DMCA.com Protection Status